Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức sự kiện
Fanpage Facebook
22/09/2017 - 8:45 AMBảo An Container 75 Lượt xem

Bạn là các chủ thầu xây dựng, bạn lo lắng khi công nhân của mình không có chỗ ăn uống, sinh hoạt ngủ nghỉ khi bạn thầu các công trình ở xa khu dân cư. Chi phí xây dựng lán trại mỗi lần di chuyển lại không thể mang đi là một số tiền chết đối với bạn. Mỗi công trình bị độn chi phí lên quá nhiều cùng với sự đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe của nhân công cũng rất quan trọng. Đừng lo lắng, dịch vụ cho thuê container văn phòng giá rẻ - giải pháp tối ưu cho bạn để có thể tiết kiệm chi phí và vẫn có thể đảm bảo sức khỏe, tính thẩm mĩ của ngôi nhà di động bạn ở.

Container văn phòng được thiết kế ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng văn phòng, làm việc tại các địa điểm không cố định, dễ dành di chuyển rất thích hợp với các công trình xây dựng. Container văn phòng được thiết kế nội thất bên trong giống như một văn phòng di dộng với đầy đủ tiện nghi đáp ứng lợi ích và chức năng của một văn phòng kinh doanh, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó một cách thuận tiện dễ dàng.

Thuê container văn phòng - Sự lựa chọn tối ưu - ảnh 1

( Hình ảnh : Thuê container văn phòng - Sự lựa chọn tối ưu )

Mỗi container văn phòng có tuổi thọ tối đa là 50 năm rất phù hợp với sự đầu tư lâu dài. Tính chi phí của một container khi mình sử dụng  rất rẻ với số tuổi thọ đấy. Nếu bạn không xác định sử dụng lâu dài các container văn phòng mà chỉ muốn sử dụng mấy tháng hoặc một năm để tiết kiệm hơn chi phí thì các bạn có thể tìm đến dịch vụ cho thuê container văn phòng . Với dịch vụ này bạn vẫn có thể sở hữu những container văn phòng  để thuận lợi cho công việc mà không phải bỏ ra chi phí quá lớn, bảo dưỡng, tu sửa.

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng giá rẻ.

Hiện nay cũng đang có rất nhiều đơn vị đang thực hiện dịch vụ mua bán, sửa chữa và cho thuê container văn phòng. Tuy nhiên việc lựa chọn một công ty uy tín có các dịch vụ cho thuê container văn phòng giá rẻ nhất mà lại đảm bảo chất lượng lại rất khó.

 Thuê container văn phòng - Sự lựa chọn tối ưu - ảnh 2  

( Hình ảnh : Thuê container văn phòng giá rẻ – Sự lựa chọn tối ưu )

Công ty TNHH Bảo An Container Depot là công ty cho thuê container văn phòng giá rẻ nhất với chất lượng luôn được đảm bảo:

Bảo An Container tự tin là đơn vị chuyên cũng cấp, mua bán, cho thuê… các dịch vụ liên quan tới container lớn nhất Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Bảo An luôn thấu hiểu những giá trị của những công trình di động phải đáp ứng những tiêu chí của một văn phòng làm việc với nội thất bên trong tiện nghi: hệ thống điện, máy lạnh, hệ thống internet, phòng họp, phòng làm việc…. Đến với Bảo An bạn có thể yên tâm và có rất nhiều lựa chọn về các kích cỡ cũng như kiểu dáng của congtainer văn phòng mà mình cần.

Hãy đến với chúng tôi, bạn se được hưởng những dịch vụ tốt nhất

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An Container Depot

Bãi DDC Đặng Xá 2 – P. Đông Hải 2 – Q. Hải An – Hải Phòng

Hotline: 0936.695.679/0934.417.433

Skype: BAOANCONTAINER

Email: baoancontainer@gmail.com phamhung283@gmail.com

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0313.769.689 Fax: 0313.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER