Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
05/09/2019 - 5:43 PMAdmin 233 Lượt xem

Chi phí sửa chữa container được tính như thế nào?

 

Khi container xảy ra hỏng hóc, không thể đưa vào sử dụng như bình thường, buộc chủ kinh doanh phải mang chúng đi sửa chữa, bảo dưỡng, thậm chí là thay thế phụ tùng mới. Và điều mà họ quan tâm nhất lúc này chính là chi phí sửa chữa container được tính như thế nào, giá sửa chữa hiện nay đang áp dụng là bao nhiêu... Phải chăng đây cũng là điều mà bạn đang thắc mắc? Vậy hãy tiếp tục theo dõi bài viết để có câu trả lời.

Dịch vụ sửa chữa container

 

Dịch vụ sửa chữa container

Một số vấn đề hư hỏng thường gặp ở container

 

Mỗi một loại container lại có những vấn đề hư hỏng cụ thể. Nhưng tựu chung lại, chúng sẽ đều gặp một số vấn đề cụ thể sau đây:

 

- Thùng container bị móp méo do sử dụng lâu ngày hoặc do va chạm với các phương tiện khác, cần nắn chỉnh lại cho cân đối.

 

- Thùng container có hiện tượng bị thủng, dột ở phần nóc, vách khiến nước, không khí ở bên ngoài có thể tràn vào trong ảnh hưởng tới quá trình bảo quản, vận chuyển hàng hóa.

 

- Máy lạnh của container bảo ôn bị hỏng, không thể điều chỉnh nhiệt độ như ý muốn.

 

- Sàn gỗ container bị mục nát, gây mất mỹ quan, khó khăn trong quá trình đóng dỡ hàng.

 

Khi container của bạn gặp phải một trong những vấn đề trên, hãy đưa chúng tới các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được khắc phục, đảm bảo container được đưa vào vận hành an toàn, trơn tru và nhanh chóng nhất.

sửa chữa container

Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm

 

Chi phí sửa chữa container hiện nay như thế nào?

 

Chỉ cần lướt tìm hiểu trên mạng một chút bạn sẽ thấy chi phí sửa chữa container có sự khác nhau giữa các đơn vị và khác nhau giữa các loại container. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do chi phí sửa chữa này bao gồm rất nhiều những chi phí nhỏ cộng dồn lại và mỗi chi phí nhỏ này các đơn vị sẽ có các cách tính khác nhau.

 

Chẳng hạn, bạn đang cần sửa chữa container khô 20 feet cho phần sàn. Ngoài tiền phải chi cho sàn mới, công cho thợ bạn còn phải trả cả tiền chi phí vận chuyển nếu yêu cầu đơn vị sửa chữa tới tận nơi, hoặc nhờ tới xe rơ móc để kéo container về địa điểm tập kết sửa chữa. Một số hạng mục sửa chữa lớn còn có thêm cả thuế giá trị gia tăng nữa.

 

Trong trường hợp container cần thay mới vật tư nào đó, chất lượng vật tư như thế nào cũng ảnh hưởng lớn tới mức giá sửa chữa. Nếu vật tư là hàng nhập chính hãng từ nước ngoài, chắc chắn chi phí cho chúng không hề rẻ.

 

Do đó, để biết chắc chắn chi phí sửa chữa container hết bao nhiêu, bạn cần phải nắm được chi tiết vấn đề container đang gặp phải. Trên cơ sở đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra cho bạn báo giá chi tiết nhất để bạn dễ dàng nắm bắt.

 

Nếu bạn đang cần tham khảo báo giá chi phí sửa chữa container tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận, có thể email trực tiếp hoặc gọi thẳng tới hotline của Bảo An Container chúng tôi để nhận được báo giá cụ thể. Tốt hơn hết, hãy mang container của bạn tới cho chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ càng từng chi tiết, xác định chính xác vấn đề container đang gặp phải và trên cơ sở đó, họ sẽ cho bạn một bảng giá chi tiết nhất nhé!

 

Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER