Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
13/10/2017 - 8:53 AMNND 1168 Lượt xem

Hiện nay ở Việt Nam đang thịnh hành những ngôi nhà làm từ container, những ngôi nhà có thiết kế đẹp mắt, trẻ trung, tiện nghi này không còn quá xa lạ với người dân. Nhiều người đang tìm kiếm những mẫu nhà ưng ý cho mình để thiết kế, xây dựng cho mình một căn nhà bằng thùng container ưng ý.

Vì sao nên chọn thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà bằng container?

Làm nhà bằng container không chỉ là một biện pháp tiết kiệm  chi phí phục vụ nhà ở cho người dân có thu nhập thấp, những căn nhà này ngày càng được cải tiến về trang thiết bị, chúng trở lên tiện nghi hơn, dần trở thành những ngôi nhà độc đáo, dễ di chuyển, gọn nhẹ, cá tính. Chi phí thiết kế, xây dựng nhà ở bằng container gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, khu việ sinh rơi vào khoảng 100 triệu đồng. Giá thành làm nhà container khá rẻ vì vậy nhiều người chọn loại nhà này thay vì xây dựng nhà truyền thống.

Ưu điểm:

Nhà container được tạo ra từ ý tưởng tận dụng những thùng container cũ đồng thời phục vụ nhu cầu nhà ở tức thì cho người dân, người có thu nhập thấp. vì vậy, ưu điểm lại nhà kiểu này là chi phí xây dựng thấp, thời gian thi công nhanh, lắp đặt trên mọi địa hình, có thể di chuyển dễ dàng đi nơi khác.

 chi phí thiết kế xây dựng sửa chữa nhà container giá rẻ

( Hình ảnh : Thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà container ) 

Nhược điểm:

Nhà container không phù hợp với cảnh quan đô thị ở thành phố lớn. Tuổi thọ của ngôi nhà thấp do tình hình khí hậu khắc nhiệt như ở Việt Nam. Nhược điểm cuối là cần không gian lớn để lắp đặt.

Mặc dù còn nhiều hạn chế nhưng kiểu nhà container trở thành loại hình sang tạo đặc biệt, trở thành loại hình nhà ở tiềm năng trong tương lai, đặc biệt khi nhà ở đang là nhu cầu cấp thiết ở các khu đô thị lớn.

Thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà container giá rẻ

Hiện nay, chi phí mua thùng container khá rẻ, những chiếc được thanh lí chỉ từ 10 đến 50 triệu cho một chiếc container đã qua sử dụng. Những chiếc container 40 feet giá chỉ  từ 30 triệu một chiếc dung để làm nhà ở, văn phòng, cửa hàng. Chỉ những container còn mới trên 80% mới được đưa vào làm nhà ở.

 chi phí thiế kế xây dựng sửa chữa nhà container giá rẻ

( Hình ảnh : Thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà container ) 

Để có căn nhà hoàn chỉnh thì nhà sản xuất phải thiết kế 2 lớp sơn cách nhiệt, lớp ốp, vách chống cháy, hệ thống ngắt điện nếu xảy ra sự cố. Nhà ở thì cần thêm chi phí lắp đặt hệ thống nước sinh hoạt, hệ thống chứa chất thải, riêng chi phí này tốn khoảng 10 đến 20 triệu. Tổng cộng chi phí để thiết kế, xây dựng nhà ở từ container rơi vào khoảng 100 triệu đồng. Với giá thành này được coi là khá rẻ so với chi phí xây dựng nhà ở truyền thống có cùng diện tích.

Đi liền với việc thiết kế nhà container, xây dựng nhà container là dịch vụ sửa chữa nhà container. Container được làm từ kim loại nên việc rỉ sét là khó tránh khỏi. Việc sửa chữa này không quá tốn kém, chỉ từ 1 đến 5 triệu đồng tuy vị trí hỏng, và diện tích hỏng, còn việc hỏng các đường dây điện, đường ống nước sinh hoạt thì sửa chữa không quá khó khăn thâm chí là dễ hơn kiểu nhà truyền thống khi các đường dây điện và đường ống nước được thiết kế âm tường bê tông dẫn đến việc sửa chữa thay thế khó khăn và tốn chi phí hơn so với kiểu nhà container.

 

Các lưu ý bạn nên kham khảo khi muốn thiết kế xây dựng sửa chữa cho mình một ngôi nhà container.

-Chất lượng thùng container để làm ngôi nhà của bạn nên mới trên 80%

-Đội ngũ lắp đặt, thiết kế có kinh nghiệm, gia công chất lượng

-Thiết kế hợp lí tránh tình trạng sai kết cấu dẫn đế dễ hỏng hóc, đỏ vỡ...

Bạn có thể kham khảo: "khách sạn làm từ container"


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER