Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
04/11/2017 - 11:38 AMLong 173 Lượt xem

Mọi người đã không còn lạ lẫm với container, một thiết bị chuyên dụng trong vận tải. Với độ bề và thiết kế chắc chắn, container được dùng để vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Sự phát triển của ngành logistic kéo theo nhu cầu sử dụng container tăng cao, đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều container cũ được thải ra. Và việc xử lí những chiếc thùng kích thước lớn này như thế nào là một vấn đề cần được cân nhắc rất nhiều.

cho thue container van phong

( Hình ảnh : Container Văn Phòng )

Một trong những phương pháp tối ưu để xử lí container cũ chính là container văn phòng. Từ cái tên đã có thể hình dung, container cũ được sử dụng để tạo thành văn phòng làm việc. Có rất nhiều người quan ngại về việc container chật hẹp, nóng bức và bí bách sẽ không phù hợp để sử dụng làm văn phòng. Tuy nhiên, container cũ phải trải qua một quá trình sửa chữa, trang trí trước khi trở thành những căn phòng thoáng mát và đầy đủ tiện nghi để mang lại cho người sử dụng không gian làm việc thoải mái. Một container văn phòng hoàn toàn có thể có đầy đủ cửa ra vào, cửa sổ, đèn điện, điều hòa, đường dây điện thoại cùng hệ thống foam chống nóng, chống ồn và cách âm. Một container văn phòng như thế chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng không gian làm việc cho người sử dụng!

Tiết kiệm cùng việc cho thuê container văn phòng giá rẻ

Việc sử dụng lại container cũ đã giúp cắt giảm rất nhiều chi phí đầu tư. Thời gian và chi phí dành cho việc sửa chữa và trang bị lại chúng để trở thành những container văn phòng cũng rất thấp.

Container văn phòng có thể đặt tại nhiều loại địa hình, dễ dàng di chuyển nên người sử dụng có thể sử dụng chúng nhiều lần, tại nhiều địa điểm khác nhau, thậm chí khoảng cách xa nhau. Ví dụ trong xây dựng, việc sử dụng container văn phòng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc với mỗi dự án lại xây dựng văn phòng làm việc, và văn phòng đó sẽ bị bỏ hoang một cách lãng phí khi kết thúc dự án. Chưa kể đến các yếu tố làm ảnh hưởng tới môi trường. Việc sử dụng container văn phòng vừa giúp tiết kiệm, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

 cho thue container van phong

( Hình ảnh : Cho thue container văn phòng ) 

Tuy nhiên, ở các lĩnh vực khác, container văn phòng không được sử dụng với mục đích lâu dài. Có thể chỉ sau một, hai dự án, sau một thời gian ngắn, container văn phòng đã bị bỏ hoặc thanh lí trong khi vẫn còn khả năng sử dụng. Nhận thấy một nguồn container chất lượng sẽ bị lãng phí, nhiều công ty đã đứng ra cho thuê container văn phòng giá rẻ. Từ đó, chi phí để sử dụng container văn phòng đã thấp, nay lại càng được cắt giảm.

Nếu bạn muốn tối thiểu hóa chi phí trong kinh doanh, sản xuất; nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng văn phòng trong thời gian ngắn, hãy tìm đến các địa chỉ cho thuê container văn phòng để có một phương án tối ưu khi sử dụng container văn phòng.

BẢO AN Container cho thuê container văn phòng giá rẻ

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, mua bán và cho thuê container lớn nhất Hải Phòng, Bảo An cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm container văn phòng chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo. Khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi thuê container văn phòng tại BẢO AN Container!

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu container văn phòng tại đây!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An Container Depot

Bãi DDC Đặng Xá 2 – P. Đông Hải 2 – Q. Hải An – Hải Phòng

Hotline: 0936.695.679/0934.417.433

Skype: BAOANCONTAINER

Email: baoancontainer@gmail.com phamhung283@gmail.com


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER