Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
05/09/2019 - 5:31 PMAdmin 89 Lượt xem

Công ty chuyên sửa chữa container các loại uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Hải Phòng là nơi có nhiều cảng biển, hoạt động xuất nhập hàng hóa bằng container diễn ra thường xuyên, liên tục với tần suất lớn. Chính vì vậy, dịch vụ sửa chữa container tại thành phố này cũng phát triển hơn hẳn so với các tỉnh thành khác trong khu vực. Tuy nhiên, có quá nhiều công ty chuyên sửa chữa container nên đôi khi khách hàng không biết đâu mới là đơn vị uy tín, tay nghề tốt, sửa nhanh để lựa chọn.

 

Tiêu chí đánh giá công ty sửa chữa container uy tín

 

Ngoài việc tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa container trước đó, bản thân bạn hoàn toàn có thể nhận định đâu là công ty chuyên sửa chữa container uy tín, đáng để lựa chọn dựa trên một số tiêu chí sau:

 

Nhận định chính xác vấn đề container gặp phải

 

Nếu là đơn vị sửa chuyên nghiệp, đã từng sửa chữa nhiều container khác nhau, chỉ cần nhìn bên ngoài, kiểm tra một chút bên trong là hoàn toàn có thể “bắt bệnh” mà container đang gặp phải ngay lập tức. Ngược lại, nếu chỉ là đơn vị sửa chữa “xoàng”, họ sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều nhận định chung chung, đôi khi có những vấn đề chẳng có gì to tát và không cần sửa chữa.

 

Sửa chữa nhanh chóng

 

Trên cơ sở nắm bắt được vấn đề hỏng hóc của container, đơn vị chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng bắt tay vào sửa chữa và bàn giao lại thùng container cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đúng theo cam kết đã thỏa thuận ban đầu.

 

Vật tư thay thế chuẩn chất lượng tốt

 

Có những trường hợp container cần phải thay thế vật tư mới để đảm bảo hoạt động diễn ra ổn định như bình thường. Và nếu là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, họ sẽ thay cho bạn những vật tư nhập khẩu chất lượng tốt nhất, có hóa đơn chứng từ rõ ràng và bảo hành dài hạn.

 

Giá sửa chữa phải công khai, minh bạch

 

Trước khi bắt tay vào sửa chữa, công ty chuyên sửa chữa container sẽ đưa ra cho bạn báo giá chi tiết các hạng mục sửa chữa để bạn nắm được. Và tuyệt đối không có phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào nữa sau khi hoàn thành.

 

Vậy đâu là công ty chuyên sửa chữa container uy tín tại Hải Phòng?

 

Căn cứ vào các tiêu chí kể trên, Bảo An Container chúng tôi chính là công ty chuyên sửa chữa container uy tín, chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sửa chữa hàng trăm container các loại, chúng tôi có thể bắt chính xác “bệnh” mà container của bạn đang gặp phải và đề xuất phương án xử lý phù hợp nhất.

 

Trong trường hợp cần thay mới vật tư, linh kiện, chúng tôi sẽ trao đổi trước với khách hàng cả về chất lượng sản phẩm và mức giá. Cam kết vật tư nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi sẽ chỉ thay khi nhận được sự đồng thuận của khách.

 

Thêm nữa, giá sửa chữa mà chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất, rẻ nhất so với mặt bằng chung của toàn thành phố.

 

Khi có nhu cầu sửa chữa container, quý khách hàng hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi theo số hotline. Ngay lập tức chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà khách hàng cần để tiến hành kiểm tra, sửa chữa, sớm đưa container vào sử dụng. Hãy trao trọn niềm tin cho Bảo An – Công ty chuyên sửa chữa container số 1 tại Hải Phòng, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ bảo an container

 


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER