Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
08/10/2017 - 9:06 AMNND 2107 Lượt xem

Ngày nay container trở thành nguyên liệu phổ biến trong nghành công nghiệp xây dựng ở nước ta. Container văn phòng được hoán cải tân trang từ các container khô cũ, vì vậy container văn phòng có kích thước như những container chuẩn ISO. Container văn phòng được tân trang lại, phủ các lớp cách âm, cách nhiệt để trở thành nơi làm việc, nghỉ ngơi của cán bộ công nhân viên. Container văn phòng có kích thuốc các loại phong phú như container tiêu chuẩn ISO cụ thể như sau: container văn phòng có các loại 10 feet, 20 feet , 40 feet, 45 feet và về chức năng thì có 2 loại container văn phòng có nhà vệ sinh và không co nhà vệ sinh.

giá thuê container văn phòng

( Hình ảnh: Giá container văn phòng )

Ngoài ra để phù hợp cho 1 văn phòng có kích thước lớn, diện tích rộng, tạo không gian thong đãng cho cán bộ công nhân viên, thì chúng ta có thể ghép các container văn phòng lại với nhau, có thể ghép song song, ghép ngang, nếu không có diện tích đủ rộng thì có thể xếp chồng chúng lên nhau.

Container văn phòng được thiết kế cách nhiệt, cánh âm và cách điện để đảm bảo an toàn cho  cán bộ công nhân viên. Ngoài ra container văn phòng còn được thiết kế các cửa sổ, của ra vào… để lấy ánh sáng cho không gian làm việc cũng như tạo sự thông thoáng, tạo tầm nhìn bao quát cho container văn phòng. Container văn phòng còn được thiết kế các quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ để tạo sự thông thoáng cho container văn phòng, góp phần làm tăng hiệu quả công việc.

Ưu điểm, nhược điểm của container văn phòng

Ưu điểm:

·         Container văn phòng có chi phí thiết kế, xây dựng lắp đặt không tốn kém, phù hợp với tất cả các công ty có tiềm lực tài chính cũng như không có tiềm lực tài chính.

·         Container văn phòng có thể thi công trên mọi loại địa hình, cả trên nền đất yếu cũng có thể thi công được chứ không có yêu cầu cao về nền đất như xây dựng văn phòng kiểu cũ.

·         Thời gian thiết kế, xây dựng lắp đặt containr văn phòng tương đối ngắn chỉ khoảng 10 ngày, nếu đã có sẵn thì việc lắp đặt chỉ diễn ra từ 3 đến 4 ngày cho  1 công trình mà thôi.

Nhược điểm container văn phòng

·         Không thể lắp đạt ở những nơi cực nóng hoặc cực lạnh

·         Thời gian sử dụng không dài do khí hậu nóng ẩm ở việt nam, các vật liệu kim loại rất dễ bị oxi hóa

Giá thuê container văn phòng

 giá thuê container văn phòng 

( Hình ảnh: giá thuê container văn phòng )

Hiện nay các công ty có dịch vụ cho thuê container văn phòng xuất hiện rất nhiều, nhưng Bảo An container tự tin là công ty có giá container văn phòng rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất ở Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói riêng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, những nhân viên của chúng tôi biết bạn cần gì, và muốn gì dẽ tư vấn tận tình cho bạn, ngoài ra với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, chinh phục được những vị khách khó tính nhất, bạn còn được hưởng chế độ chăm soc khách hàng sau giao dịch để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Bảo An Container.

Bạn có thể kham khảo tại website: Baoancontainer.com


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER