Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
06/07/2017 - 11:27 AMYến 614 Lượt xem

Mua nhà container không còn là điều quá xa lạ đối với chúng ta. Container rỗng hiện nay có giá trị sử dụng rất lớn, không chỉ dùng làm kho hàng để vận chuyển trên các tàu thuyền, bến bãi, mà sản phẩm này ngày càng được ứng dụng trên nhiều mặt. Container có thể làm kho chứa hàng, làm văn phòng tại những nơi như công trường. Có thể dùng để làm quán café, nhà ở hay vận chuyển hàng hóa đường dài. Mua nhà container hay chọn màu container cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Nhà container đẹp

                           (Hình ảnh: màu sơn cho ngôi nhà container)

 

Trong việc xây nhà tại Việt Nam hiện nay yếu tố phong thủy vẫn luôn được quan tâm đặt lên hàng đầu. Vì vậy việc chọn màu sơn luôn được cân nhắc ngoài đẹp còn phải đảm bảo yếu tố phong thủy và mệnh của chủ nhà. Chọn được một màu sơn hài hòa, ưng ý, hợp phong thủy sẽ tạo nên một môi trường sống và làm việc thoải mái, dễ chịu, khiến chất lượng cuộc sống tốt hơn.

 

Hướng nhà và phong thủy

 

Hướng nhà và phong thủy quyết định rất nhiều tới yếu tố chọn màu sơn.

Nếu nhà quay về hướng Bắc, hướng Đông Nam màu thích hợp sẽ là màu xanh dương, đó là màu thích hợp nhất, bên cạnh đó nếu thích màu tối hơn bạn có thể chọn màu xám hoặc màu ghi.

Với hướng Nam, đỏ và hồng chính là màu sắc phù hợp. Màu hồng tạo cảm giác ấm áp, còn màu đỏ là màu mang lại tài lộc. Chọn mua nhà container có màu sắc hợp phong thủy, vừa đem lại giá trị vật chất vừa đem lại tinh thần tốt, và niềm tin cho bạn.

 

 

Với hướng Đông, một màu sắc mang ý nghĩa của mùa xuân - xanh lá cây chính là màu container phù hợp. Màu xanh nên kết hợp thêm cây hoặc chậu cảnh giúp thuận lợi về mặt tiền bạc.

 

 

Nếu nhà của bạn quay hướng Tây, màu sữa hoặc trắng chính là màu cont hợp nhất. Hoặc bạn chọn xanh nhạt, hồng phớt khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái.

 

Chọn màu sơn theo yếu tố khí hậu

 

Khi xây dựng một ngôi nhà container ai cũng mong muốn chọn hướng nhà sao cho phù hợp với khí hậu. Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới, đặc biệt có mùa Đông và mùa hè rõ rệt ở miền Bắc nên việc chọn hướng nhà phù hợp với khí hậu rất qua trọng. Một ngôi nhà phù hợp sẽ là ngôi nhà có hướng đón gió vào mùa hè và chắn gió lạnh mùa Đông. Do tính khắc nghiệt của khí hậu nên viễ chọn màu sơn phù hợp cũng rất quan trọng, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà vừa đảm bảo tính chất lượng.

 

Nếu nhà bạn có hướng Đông Nam, hướng Nam hay Tây Nam thì bạn có thể chọn bất cứ màu nào mình thích vì mọi màu đều phù hợp

 

Nếu nhà quay hướng Bắc hay Tây Bắc thì sẽ khá nóng, nên chọn các màu mét mẻ như xanh lá cây, xanh da trời.

 

 

 

 


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Hỗ trợ khách hàng
  Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
  Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
  hoặc
  Gửi tin nhắn cho chúng tôi

  baoancontainer@gmail.com

  CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER