Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
05/07/2017 - 11:27 AMYến 597 Lượt xem

Từ khá lâu, người ta đã tận dụng container trong lĩnh vực xây dựng thay vì dùng làm thùng vận chuyển hàng. Nhiều công nhân hay các kiến trúc sư làm việc tại công trường thường dùng nhà container để tiện lợi cho quá trình sinh hoạt. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây, nhà container giá rẻ đã được cải tiến đẹp và hiện đại hơn rất nhiều phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của nhiều hộ gia đình.

 

Cách làm nhà container giá rẻ

 

Có nhiều loại container được dùng trong vận chuyển hàng hóa nhưng có một loại container có thể dùng làm nhà sinh hoạt đó là container rỗng. Việc xây dựng nhà container sẽ được tiến hành bằng cách lắp ghép các thùng container lại với nhau, trong quá trình đó sẽ kèm theo cắt ghép, tạo nên các thiết kế độc đáo, hiện đại.

mua-nha-container-gia-re

                   (Hình ảnh: nhà container giá rẻ)

 

Và sau đây là một số lí do khiến nhiều người chọn mua nhà container giá rẻ thay vì xây dựng truyền thống:

 

 Lý do bạn nên mua nhà container

 

Thứ nhất, yếu tố chi phí. Chi phí luôn được cân nhắc hàng đầu với việc xây dựng nhà. Xây được một căn nhà chi phí là không hề nhỏ, thậm chí nó là cả sự cố gắng, chắt chiu của nhiều vợ chồng mới cưới hay gia đình có thu nhập thấp. Tuy nhiên do vẫn đề gấp rút phải có một căn nhà khiến nhiều người lo lắng. Việc mua nhà container giá rẻ sẽ có chi phí xây dựng thấp hơn gấp nhiều lần so với xây dựng truyền thống. Vì tính ưu việt này nhiều người đã chuyển hướng sang làm nhà container.

 

Thứ hai, thời gian xây dựng ngắn. Một căn nhà bình thường trung bình thời gian xây dựng khoảng nửa năm, một số ngôi nhà lâu hơn rất nhiều. Trong khoảng thời gian đó đòi hỏi chỗ ở của chủ nhân nhiều khi gặp khó khăn. Nhà container lại giải quyết được vấn đề đó. Trung bình một nhà container được xây dựng trong khoảng 15 đến 20 ngày là có thể hoàn thiện, một con số đáng ngạc nhiên với nhiều người, tuy nhiên đó hoàn toàn là sự thật.

 

Thứ ba, tính linh động. Do nhà không có móng nên việc di chuyển ngôi nhà là có thể khả thi. Có thể di chuyển nhà bằng hệ thống bánh xe chuyên dụng. Ngoài ra nhà có thể xây dựng trên mọi loại địa hình là một điểm cộng lớn. Nếu chủ nhân ngôi nhà không còn muốn sử dụng nữa thì có thể bán lại cho các cơ sở thu mua container với giá cao. Vì tính linh động nên nhà container cũng rất phù hợp với những người thuê đất để xây dựng.

 

Do nhu cầu nhà ở nên các vấn đề chống nóng hay chống nhiệt đều được cá kiến trúc sư và kĩ sư xây dựng tính toán kĩ càng, đảm bảo một không gian sống hoàn hảo nhất cho chủ nhân của ngôi nhà container.

 

 

 


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Hỗ trợ khách hàng
  Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
  Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
  hoặc
  Gửi tin nhắn cho chúng tôi

  baoancontainer@gmail.com

  CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER