Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
23/09/2019 - 10:57 AMAdmin 67 Lượt xem

DỊCH VỤ MUA BÁN CHO THUÊ CONTAINER TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ mua bán cho thuê container tại Hải Phòng và cần tìm đơn vị uy tín để hợp tác? Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, giữa hàng chục đơn vị cung ứng dịch vụ này tại đất Cảng, làm sao để biết đâu mới thực sự là đơn vị tốt, uy tín để lựa chọn? Bài viết này sẽ cho bạn biết câu trả lời nhé!

Mua bán container hải phòng

Bãi container Hải Phòng

Thực trạng mua bán, cho thuê container tại Hải Phòng hiện nay

Hải Phòng là nơi giao thương kinh tế lớn của nhiều tỉnh thành trên cả nước, là một trong 3 mũi nhọn kinh tế của miền Bắc. Với cảng biển rộng lớn, số lượng hàng hóa ra vào mỗi ngày nhiều và phần lớn đều sử dụng container để vận chuyển nên chẳng lấy gì làm khó hiểu khi dịch vụ mua bán cho thuê container tại Hải Phòng phát triển hơn hẳn so với các tỉnh thành khác.

Phần lớn container được đem ra kinh doanh đều là container được thải loại ra từ những tàu chở hàng. Tức là chúng đã qua sử dụng, không phải mới 100% nhưng chất lượng vẫn còn tốt. Người ta sẽ mua, thuê chúng để làm container vận chuyển đường bộ, làm kho chứa hàng hoặc hoán cải để làm nhà ở, văn phòng làm việc với thời hạn sử dụng có thể trên 15 năm.

Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm nguyên bản trên 70% vẫn còn bền tốt, có không ít đơn vị lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng, sẵn sàng “mông má” lại những chiếc container cũ nát thành container mới để bán hoặc cho thuê với giá cao. Do vậy, bạn cần hết sức cảnh giác khi lựa chọn nhé!

Kho container cũ hải phòng

Kho container cũ tại Hải Phòng

Dịch vụ mua bán cho thuê container uy tín tại Hải Phòng

Nếu bạn thực sự muốn mua, thuê được container giá tốt, bán container cũ giá cao tại Hải Phòng, hãy cân nhắc hợp tác với những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này như Bảo An Container chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thu mua bán cho thuê container tại Hải Phòng các loại với giá tốt nhất. Lí do chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

-         Định giá sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn cụ thể về chất lượng, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều nguyên bản trên 70%, không có sản phẩm cũ nát, chất lượng kém.

-         Thu mua với giá tốt, bán và cho thuê với mức giá hợp lý, không “hét” giá.

-         Tất cả các sản phẩm chúng tôi mua, bán hoặc cho thuê đều có chứng nhận an toàn container CSC

-         Thủ tục mua bán cho thuê đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo bàn giao sản phẩm cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ bảo an container  

Hotline tư vấn 

Nếu bạn có nhu cầu bán container cho chúng tôi, hãy chắc chắn rằng chiếc container của bạn còn sử dụng tốt, nguyên bản, chưa bị sửa chữa, thay mới bộ phận nào bởi đó sẽ là căn cứ để chúng tôi định giá sản phẩm chính xác nhất.

Còn nếu bạn cần mua hoặc thuê container để phục vụ công việc chở hàng, làm kho bãi hay nhà ở, văn phòng, chúng tôi luôn có sẵn container các loại tại kho ở Đình Vũ để khách hàng tới lựa chọn trực tiếp khi cần.

Hãy yên tâm một điều rằng, đến với dịch vụ mua bán cho thuê container tại Hải Phòng của Bảo An Container, bạn không bao giờ bị thiệt. Với cách thức làm việc chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tốt, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ là đối tác lâu dài của chúng tôi trong thời gian tới.


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER