Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
17/06/2017 - 4:06 PMLong 386 Lượt xem

Container là thiết bị chuyên dùng để vận tải hàng hóa trong nội địa cũng như quốc tế, vai trò của container trong thời đại ngày nay là rất to lớn. Khi nhắc tới cụm từ container, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đó là các thùng chứa hàng để vận chuyển, các nhà kho,… tại các cảng vận chuyển lớn. Tuy nhiên, đó chỉ nên dừng lại với dòng suy nghĩ của hơn 20 năm về trước. Hiện nay, container cũ giá rẻ được mở bán rất nhiều để sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

 

Thực tế, Container đã trở nên đa năng hơn rất nhiều, chúng không chỉ được dùng trong việc vận chuyển hàng hóa mà đã chuyển biến, cải tiến trở thành sản phẩm ưa thích trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc… Đặc biệt, khi vỏ container đã cũ kĩ do các yếu tố lí hóa, bị hư hỏng, không thể vận chuyển hàng hóa, các nhà cung cấp linh hoạt cải tiến thành nhiều hình thức rất đa dạng như: Container dùng làm văn phòng làm việc, làm Nhà container ghép, mẫu mã đẹp, độ bền cao,đặc biệt là chi phí thấp, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, rất tiện lợi và vận chuyển dễ dàng…

 

Có những loại container cũ nào?

container cu gia re

Kho bán Container cũ tại Hải Phòng

 

Theo tiêu chuẩn ISO, có 3 loại container chính đó là container rỗng, container lạnh và container chuyên dụng. Về kích thước, có ba loại độ dài tiêu chuẩn của container là 20 feet ( 6.1m), 40 feet ( 12.2 m), 45 feet ( 13.7m). Tuy nhiên như đã đề cập, do tính cải biến để phù hợp với nhu cầu sử dụng, thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại container cũ đã được thay đổi cấu trúc như container cắt nóc 40FT cao 2.9m mở cửa ngang, Container Cắt Nóc Để Lại 30cm, nhà Container, container văn phòng

 

Công dụng của container cũ giá rẻ được bán tại Hải Phòng

 

Với container lạnh , có thể sử dụng trong trường hợp vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế.

Container rỗng cũ có thể biến tấu đa dạng hơn, có thể sử dụng để vận chuyển, làm nhà kho, nhà ở, văn phòng, quán hàng… Chi phí xây dựng bằng container sẽ thấp hơn so với xây dựng thông thường.

 

Mua container cũ giá rẻ ở đâu Hải Phòng ?

 

bao an container

( Hình ảnh : Bảo An container Hải phòng )

 

Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên hiện nay đã có nhiều công ty buôn bán container cũ được mở ra. Tuy nhiên, nếu muốn có chất lượng sử dụng tốt, khách hàng nên chọn các địa điểm kinh doanh uy tín.

 

Bảo An Container là một trong những doanh nghiệp kinh doanh container  lớn và uy tín nhất Việt Nam. Ngoài dịch vụ cho thuê container lạnh, rỗng, thu mua container cũ với giá cao thì doanh nghiệp cũng mở bán container cũ đã sửa chữa, trang trí theo nhu cầu của khách hàng với giá thành vô cùng hấp dẫn.

 

Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER