Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
08/10/2017 - 9:06 AMNND 1548 Lượt xem

Container là hệ thống vận chuyển hàng hóa đa phương thức sử dụng container theo tiêu chuẩn ISO để có thể sắp xếp trên các tàu container, toa xe lửa hay xe vận chuyển chuyên dụng. Côngtenơ hóa là một yếu tố quan trọng của cuộc cách mạng trong logistic, đã góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành vận tải trong thế kỉ 20. Mlcolm Mclean được cho là người đầu tiên phát minh ra côngtenơ trong những năm 1930 ở New Jersey, nhưng mãi sau này ông mới thành lập tập đoàn Sea-Land trong những năm 1950.

Ngày nay, khoảng 90% hàng hóa được đóng trong các container và được xếp lên các tàu chuyên chở thành nhóm. Hơn 200 triệu container được chuyên chở hàng năm.

mua container cũ ở đâu

( Hình ảnh: Mua container cũ ở đâu? )

Các loại container cũ:

·         Container bách hóa: container bách hóa thường được trở hàng khô, nên còn được gọi là container khô. Loại container này được sử dụng nhiều trong vận tải biển.

·         Container hàng rời: container này cho phép xếp dỡ hàng ròi khô bằng cách rót qua nóc và dỡ hàng từ đáy hoặc bên cạnh

·         Container chuyên dụng là loại container thiết kế đặc thù để trở ô tô hoặc súc vật sống…

·         Container bảo ôn: hay còn gọi là container nhiệt, thường được dùng để trở những loại hàng đòi hỏi phải giữ nhiệt độ ổn định cho hàng háo bên trong

·         Container hở mái: được thiết kế thuận tiện cho việc đóng hàng và rút hàng qua mái của container

·         Container mặt bằng được thiết kế không có nóc không có mái chỉ có sàn là mặt bằng vững chãi, chuyên để trở các loại hàng hóa nặng như máy móc sắt thép…

·         Container bồn về cơ bản là có khung chuẩn ISO trong đó gắn 1 bồn chứa dùng để trở các loại hàng lỏng như rượu, bia, hóa chất… hàng được rót vào qua miệng bồn và được rút ra qua van xả hoặc dùng bơm để hút từ miệng bồn.

  

( Hình ảnh: mua container cũ ở đâu? )

Địa chỉ mua container cũ

  

( Hình ảnh: mua container cũ ở đâu? )

Bạn đã bao giờ thắc mắc: Mua container cũ ở đâu? vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều những doang nghiệp, công ti có bán các loại container cũ, có đầy đủ chủng loại về kích thước, các loại vận chuyển hàng chuyên dụng… Bạn nên kham khảo hàng và giá ở nhiều chỗ, nhiều công ti rao bán loại mặt hằng này để khảo giá tìm 1 đối tác cung cấp container với 1 giá cả phải chăng và chât lượng sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt bạn nên quan tâm đến các chế độ sau mua hàng để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của công ti đó.

Bạn có thể kham khảo "mua bán vỏ thùng container cũ giá rẻ", nếu bạn có hứng thú với bài viết "quán cafe container" hãy click tại đây.


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER