Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
01/07/2017 - 11:19 AMAdmin 738 Lượt xem

Container lạnh là một chiếc tủ lạnh khổng lồ, có vai trò to lớn trong vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng đông lạnh. Container lạnh cũ có nhiều kích cỡ như 20 feet, 40 feet và 45 feet được sử dụng linh hoạt trong vận chuyển hàng hóa, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tươi sống và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

 

container lanh cu

 

( Hình ảnh : Container lanh cu )

 

Hiện nay, ngoài mua mới container lạnh, bạn cũng dễ dàng mua container lạnh cũ giá rẻ tại bất kì nhà phân phối container nào. Chính vì dễ dàng mua được container như vậy nên container đã được tận dụng vào cuộc sống đa dạng và hữu ích hơn.

 

Công dụng của container lạnh

 

1. Làm kho chứa

 

Container lạnh được thiết kế để chứa và giữ nhiệt độ bảo quản cho hàng hóa. Việc sử dụng container lạnh để chứa hàng và vận chuyển là giải pháp cực tốt cho các mặt hàng như rau quả, thịt, tôm cá...hàng đông lạnh, cần tính bảo quản cao.

 

Nông sản hoặc các thực phẩm tươi sống khác sau khi thu hoạch chưa thể vận chuyển đi các địa điểm thì sử dụng container lạnh làm kho chứa là rất đúng đắn. Các thùng container lạnh có khả năng chứa lớn sẽ có tác dụng như một nhà kho lạnh chứa đồ. Việc kịp thời làm lạnh sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, yếu tố yêu cầu khi cho hàng hóa vào container lạnh để vận chuyển là nhiệt độ hàng phải được làm lạnh cùng nhiệt độ container. Vì vậy tận dụng container lạnh làm kho chứa là rất phù hợp.

 

2. Dùng để vận chuyển

 

Việc vận chuyển hàng lạnh hoặc đông lạnh trong container lạnh, hoặc các đơn vị lạnh, là một ngành kinh doanh lớn và đang phát triển. Hầu hết các tàu container đều có thể cung cấp nguồn điện cần thiết, một số tàu hiện đại có khả năng phục vụ hơn 1.000 đơn vị lạnh. Container lạnh dùng để vận chuyển các mặt hàng đông lạnh hoặc cần vận chuyển ở nhiệt độ mát như rau củ, quả, thực phẩm cấp đông hoặc thậm chí là vận chuyển động vật sống ở tình trạng ngủ đông.

 

3. Ứng dụng trong nông nghiệp

 

Gần đây, container lạnh đã có bước đột phá khi được sử dụng để trồng ra sạch theo lối hiện đại.

Công nghệ hiện đại, tiết kiệm diện tích, di động, sản phẩm tuyệt đối sạch và an toàn là những ưu điểm nổi bật của việc sử dụng container lạnh để trồng rau.

Khi nói đến trồng rau, theo truyền thống, chúng ta thường liên tưởng tới đất trồng, phân bón, thời tiết xấu, người nông dân vất vả chăm bón hàng ngày. Nhưng hiện nay, công ty Freigh Farms (Mỹ) đã đưa ra một công nghệ mới, trồng rau trong các container lạnh (Freight Container), không cần đất, không cần ánh sáng mặt trời và đặc biệt là kín hoàn toàn.

 

Một số ứng dụng khác của Container Lạnh

 

Container lạnh đang ngày càng được quan tâm khai thác và tận dụng vào đời sống xã hội. Hiện nay, container lạnh còn được sử dụng sáng tạo như trở thành các quán cà phê container lạnh gây tò mò cho giới trẻ. Vì tính đa dạng trong sử dụng mà việc mua bán container lạnh cũ giá rẻ đang rất được quan tâm.

 

Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Hỗ trợ khách hàng
  Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
  Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
  hoặc
  Gửi tin nhắn cho chúng tôi

  baoancontainer@gmail.com

  CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER