Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
17/06/2017 - 3:27 PMLong 167 Lượt xem

Vào thời điểm từ giữa tháng 12 đến giáp Tết Nguyên Đán, cùng với tốc độ tăng trưởng của hoạt động sản xuất và vận chuyển hàng thực phẩm tươi sống, rau củ quả, nước giải khát.. thì nhu cầu sử dụng container lạnh đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, nước giải khát tăng mạnh. Trước khi tìm một địa chỉ cho thuê container lạnh giá rẻ bạn cần tìm hiểu các tiêu chí để chọn thuê được container lạnh tốt nhất như sau:

Tính cơ động cao của container lạnh

tinh co dong cua container lanh

 

( Hình ảnh : Tính cơ động của container lạnh )

 

Nên thuê container lạnh vừa có thể dùng để vận chuyển hàng vừa có thể sử dụng để làm kho lạnh, có thể di dời, vận chuyển một cách dể dàng.

Đặc biệt trong dịp Tết, khi số lượng hàng hóa bảo quản lạnh lớn, việc các doanh nghiệp vận tải sử dụng dịch vụ cho thuê container lạnh giá rẻ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý giúp tăng hoặc giảm quy mô kho nhanh chóng, tăng công suất làm lạnh theo thể tích hàng hóa mong muốn.

Tuy nhiên đối với container lạnh, vấn đề quan trọng nhất là đảm bảo nhiệt độ hàng hóa luôn ổn định. Mọi sự gián đoạn, hay không ổn định của nhiệt độ bên trong container điều có thể dẫn đến hư hỏng hoặc giảm chất lượng hàng hóa. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hầu hết các thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản hàng đông lạnh là do việc kiểm soát nhiệt độ hàng hóa không tốt. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình kiểm soát nhiệt độ hàng hóa trong container lạnh bao gồm:

-         Giám sát nhiệt độ: Container lạnh phải được duy trì ở một nhiệt độ thích hợp tùy theo loại hàng hóa. Vì vậy container phải được theo dõi nhiệt độ thường xuyên như: hành trình di chuyển của container, nhiệt độ, trạng thái hoạt động của máy lạnh, trạng thái đóng mở của container,…

-         Độ tin cậy của máy lạnh: Một yêu tố quan trọng nữa đó là độ tin cậy của máy lạnh. Khi đi tìm địa chỉ cho thuê container lạnh, bạn cần đảm bảo thuê được container có máy lạnh phải đảm hoạt động liên tục và ổn định trong thời gian dài.

Chọn vỏ container lạnh

vo container lanh

 

( Hình ảnh : Vỏ container lạnh )

 

Vỏ container đóng vai trò là lớp bao cách nhiệt hàng hóa với môi trường bên ngoài. Bạn nên tìm địa chỉ cho thuê container lạnh giá không những rẻ mà còn phải có vỏ container đảm bảo các yêu cầu sau:

-         Khung đà: Đây là kết cấu chịu lực chính của container, cột, đà phải đảm bảo không bị nứt, gãy, biến dạng, cong vênh, không bị mục, rỉ sét nhiều, không bị nối, vá quá 1m/ cây.

-         Vỏ ngoài: Lớp vỏ kim loại bên ngoài không bị rách, thủng, không bị rỉ sét nhiều. Để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ, vỏ ngoài phải được trét mastic và sơn mới lại. Vách không phình quá 2cm2, diện tích phình không quá 2m2/vách, không móp méo, biến dạng quá 1m2. Tole vách không bị cấn, lõm sâu quá 2cm, diện tích vết cấn, lõm không quá 400cm2.

-         Cách nhiệt: Lớp cách nhiệt của vỏ container phải dày tối thiểu 70mm, tỷ trọng của lớp cách nhiệt phải đạt 40 kg/m3.

-         Cửa: Cửa container không bị cong vênh, móp méo, tole ngoài không bị vá, có đầy đủ bát, cam, bản lề, không bị cong vênh, inox trong phải phẳng, không rách, thủng, móp méo. Cửa không bị phình, mục, joint cửa không bị đứt, mất, cửa phải đóng mở nhẹ.

Bên trong container lạnh

ben trong container lanh

 

( Hình ảnh : Bên trong container lạnh )

 

Vì được dùng để chứa hàng thực phẩm nên bạn nên thuê container lạnh vệ sinh cao:

-         Inox vách trong container phải phẳng, không rách, thủng, rỉ sét, không bị trầy xước sâu quá 1cm, vết xước không dài quá 2m, không bị cấn, lõm sâu quá 1cm, diện tích vết lõm quá 100cm2.

-         Tole lafong phải phẳng, không cấn, phù, móp méo, không bị rách, thủng, không bị rỉ sét.

-         Sàn container không bị nứt, gẫy, biến dạng, không bị oxy hóa, mục thủng

PTI (Pre-Trip Inspection – giám định trước chuyến đi)

Đây là công đoạn quan trọng nhằm kiểm tra tình trạng và độ ổn định của máy lạnh container. Đối với công ty Bảo An Container, các container lạnh trước khi bàn giao cho khách hàng điều được PTI đạt -180C theo tiêu chuẩn IICL. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, mua bán và cho thuê container lạnh giá rẻ và uy tín tại Hải Phòng nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Lựa chọn dịch vụ cho thuê container lạnh tại Bảo An chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm container tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả tốt nhất.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An Container Depot

Bãi DDC Đặng Xá 2 – P. Đông Hải 2 – Q. Hải An – Hải Phòng

Hotline: 0936.695.679/0934.417.433

Skype: BAOANCONTAINER

Email: baoancontainer@gmail.com phamhung283@gmail.com


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER