Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
21/09/2017 - 8:56 AMThảo Linh 2002 Lượt xem

Một con số đang kinh ngạc, ngày nay có tới hơn 90% hàng hóa đóng trên container và được vận chuyển trên các tàu chuyên chở. Container đóng vai trò là một cuộc cách mạng lớn đến ngành vận taỉ hàng hóa của thế giới. Ở Việt Nam cũng thế, các hàng hóa được đóng rất nhiều trên các container và vận chuyển, phân phối đến mọi vùng miền. Container hiện nay là một kênh vận chuyển hàng hóa phổ biến và rất thông dụng.chính vì thế hiện nay có rất nhiều các dịch vụ liên quan tới container gồm mua bán, cho thuê, sửa chữa, bảo hành….container ra đời. Sự xuất hiện và ra đời của container là sự thay đổi vượt trội năng lực vượt trội trong việc vận chuyển và giúp cho ngành xuất nhập khẩu.

Các loại container và nhu cầu sửa chữa của từng loại.

Container chia làm hai nhóm chính: container tiêu chuẩn và container theo tiêu chuẩn ISO.

Container không theo tiêu chuẩn thì đó có thể là container tự chế và tự sản xuất theo nhu cầu mục đích của một công ty nào đó. Nhóm container này rất khó để phân loại và đánh giá được. Vì tùy theo muc đích sử dụng của công ty sản xuất ra nó mà nó sử dụng chuyên chở trong lĩnh vực đó.

Container theo tiêu chuẩn ISO thì dược chia làm bảy loại chính. Các đặc điểm của các loại container này đã nói lên tên của nó.

Sửa chữa Container bồn: đây là container gồm một bộ khung chuẩn ISO 20 feet, 40 feet trong đó gắn một bồn chứa để chở hàng lỏng. Loại container này rất ít có vấn đề nên việc sửa chữa cũng rất ít.

 sửa chữa container các loại giá rẻ - ảnh 1 

( Hình ảnh : Sửa chữa container các loại giá rẻ ) 

Sửa chữa Container hàng rời: là container cho phép xếp hàng rời khô bằng cách rót từ trên xuống qua miện xếp hàng và dỡ hàng dưới đáy hoạc bên cạnh tiện lợi. Đây cũng là loại container ít phải sửa chữa

 

 

 sửa chữa container các loại giá rẻ - ảnh 2 

( Hình ảnh : Sửa chữa container các loại giá rẻ ) 

Sửa chữa Container lạnh là container được thiết kế máy làm lạnh chuyên chở hàng hóa đông lạnh, hay thuốc. Loại container này cần được bảo dưỡng thường xuyên và định kì. Việc di chuyển rất dễ làm cho máy lạnh có vấn đề như quạt giàn bay hơi không chạy, máy nén không hoạt động….

 

 sửa chữa container các loại giá rẻ - ảnh 3 

( Hình ảnh : Sửa chữa container các loại giá rẻ )

Sửa chữa Container hoán cải: loại này được thiết kế đặc thù chuyên chở một loại hàng hóa nào đó như nước giải khát, ô tô, xe máy…loại này cũng ít bị hỏng hóc và cũng dễ sửa chữa.

 

 sửa chữa container các loại giá rẻ - ảnh 4 

( Hình ảnh : Sửa chữa container các loại giá rẻ )

Sửa chữa Container khô hay còn gọi là conainer bách hóa thường được sử dụng để chở hàng khô. Container này được sử dụng rất nhiều trong vận tải biển do sửa dụng nhiều trong vận tải biển nên khi có vấn đề khi đi biển do sang mạnh các container này va đạp vào nhau nên rất hay phải sửa hoạc thay mới.

 

 sửa chữa container các loại giá rẻ - ảnh 5 

( Hình ảnh : Sửa chữa container các loại giá rẻ )

Sửa chữa Container opentop  hay còn gọi là container mở nóc. Đây là loại container được thiết kế thuận tiện cho việc đóng hàng vào và rút hàng qua mái container. Sau khi đóng hàng mãi sẽ được phủ kín bằng vải dầu. Container opentop chuyên chở các hàng máy móc thiết bị học gỗ có thân dài. Đây là loại container cũng ít phải sửa chữa và sửa chữa cũng đơn giản.

 

 sửa chữa container các loại giá rẻ - ảnh 7 

( Hình ảnh :Sửa chữa container các loại giá rẻ )

Sửa chữa Container mặt phẳng. Đây là container được thiết kế không vách , không mái và chỉ có sàn là mặt phẳng vững chắc. Chuyên chở các hàng như máy móc thiết bị nặng, sắt thép. Loại này hầu như không phải sửa chữa, khi có vấn đề thì cần thay mới để đảm bảo an toàn cho xe container và người lái do hầu hết phải chở hang rất nặng. Một sai sót nhỏ cũng có thể lấy đi tính mạng của nhiều người.

Container hiện nay là một hệ thống vận chuyển hàng hóa đa phương thức và rất phổ biến. Mỗi mộtloại container đều được sản xuất và thiết kế để phù hợp với loại hàng hóa chuyên chở của nó. Chính vì thế việc sửa chữa, bảo hành đối với các loại container này đều khác khau.

Công ty TNHH Bảo An Container Depot là một đơn vị chuyên cũng  cấp các dịch vụ về container như mua bán, cho thuê, sửa chữa và bảo dưỡng container các loại. Bảo An luôn lấy phương châm phục vụ khách hàng đảm bảo chất lượng sửa chữa và phụ tùng thay thế đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bảo An luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa container chuyên nghiệp với các kĩ thuật viên tốt nhất về sửa chữa container. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt huyết và trình độ chuyên môn caothì Bảo An luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm nhất.

Quy trình sửa chữa container tại Bảo An container:

Thứ nhất, phải kiểm tra container:

Bao gồm kiểm tra bên ngoài container, kiểm tra bên trong container, kiểm tra cửa của container, kiểm tra tình trạng vệ sinh của container, kiểm tra các thông số kĩ thuật của container....

Thứ 2, phải giám định container:

Đánh giá được các kết cấu container có thể sửa chữa: mặt trước, vách dọc của container gồm vách trái và vách phải, cửa, nóc, đáy.

Khi tiến hành kiểm tra container xong chúng tôi sẽ báo tình trạng hiện nay container của bạn thế nào? Phương án sửa chữa và mức độ chi phí khi sửa chữa hoạc có những bảo hành sửa chữa trên phần đó cho bạn.

Thứ 3, quy trình sửa chữa container chuyên nghiệp:

Bảo An luôn miễn phí toàn bộ dịch vụ khảo sát và giám định container. Saukhi giám định xong bạn có thể suy nghĩ về việc sửa chữa container của mình. Bảo An luôn muốn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.

Luôn sử dụng nguyên vật liệu đạt chuẩn quốc tế dành riêng cho ngành sản xuất container

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật trẻ, lành nghề và đã được đào tạo bài bản.

Luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa container giá rẻ nhất thị trường.

Bảo hành container sau khi sửa chữa tốt nhát.

 Thứ 4, các dịch vụ sửa chữa container của công ty Bảo AN:

Sửa chữa tất cả các loại container bao gồm sửa chữa container open top, container kho…

Lắp đặt và sửa chữa conainer văn phòng.

Giám định và sửa chữa container lạnh cho các hãng leasing.

Sửa chữa bảo dưỡng container lạnh 24/24 tại các kho bãi và cảng.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp : Công Ty TNHH Bảo An Depot

Địa chỉ: bãi DDC Đoạn Xá 2- P. Đông Hải 2- Q. Hải An- TP. Hải Phòng

Hotline: 0936695679  hoạc 0934417433

Skype: BAOANCONTAINER

Email:baoancontainer@gmail.com


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER