Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
04/11/2017 - 10:53 AMLong 166 Lượt xem

Sửa chữa container opentop giá rẻ

Là công cụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế thiết yếu, container càng ngày được sử dụng rộng rãi trong vận tải bởi những đặc điểm và tính năng ưu việt của nó.

Container được chia thành nhiều loại với tên gọi khác nhau. Mỗi loại container được sử dụng chuyên biệt cho các loại hàng hóa khác nhau, đảm bảo chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

container opentop

( Hình ảnh : Container Opentop )

Vì thế, người sử dụng cần lựa chọn loại container phù hợp khi có nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt, nhất là khi cần chuyển hàng hóa đi xa, thời gian vận chuyển lớn.

Với hàng hóa là sắt thép, khách hàng nên lựa chọn container mặt bằng. Chở gia súc hay ô tô, cần chọn một loại container chuyên dụng. Khi cần vận chuyển thực phẩm tươi sống, khách hàng nên sử dụng container bảo ôn.

Và với hàng hóa là máy móc, thiết bị, container opentop là phù hợp hơn cả.

Container opentop hay còn gọi là container hở mái, được thiết kế để việc đưa hàng vào và rút hàng qua mái được thuận tiện. Sau khi cho hàng vào, mái container sẽ được phủ bằng lớp vải dầu hoặc bạt để tránh mưa nắng cho hàng hóa.  Container opentop phù hợp để vận chuyển máy móc, thiết bị, các loại hàng hóa có chiều cao quá khổ.

Tuy nhiên, do tính năng vận chuyển hàng hóa đi xa và trong thời gian rất dài, container opentop thường phải trực tiếp tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, mưa, bão dẫn đến chất lượng suy giảm và hỏng hóc. Việc không có mái mà chỉ được phủ bằng vải, bạt cũng dẫn đến khả năng bị tác động cao từ môi trường gây ảnh hưởng tới chất lượng của container.

Nếu không kịp thời sửa chữa, việc hỏng container opentop sẽ dẫn đến sự đình trệ trong công việc, gây thiệt hại lớn cho cá nhân, doanh nghiệp. Đặc biệt nguy hiểm hơn nếu container gặp vẫn đề khi đang trên đường vận chuyển hàng hóa.

Vì thế, rất cần có một đơn vị sửa chữa container opentop giá rẻ, chất lượng và uy tín.

Bảo An Container sửa chữa container opentop giá rẻ

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, mua bán, cho thuê và sửa chữa container lớn nhất Hải Phòng, Bảo An cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa container opentop giá rẻ chất lượng nhất, uy tín nhất.

 sua chua container opentop

( Hình Ảnh : Sửa chữa container Opentop ) 

Đến với Bảo An, khách hàng sẽ được tư vấn về các vấn đề của container opentop và hướng khắc phục, sửa chữa. Chúng tôi cam kết làm việc tận tâm, tận lực và trung thực. Tuyệt đối không lãng phí thời gian và tiền bạc của khách hàng. Khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi sửa chữa container opentop giá rẻ tại BẢO AN Container!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An Container Depot

Bãi DDC Đặng Xá 2 – P. Đông Hải 2 – Q. Hải An – Hải Phòng

Hotline: 0936.695.679/0934.417.433

 


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER