Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
22/09/2017 - 8:52 AMThảo Linh 4456 Lượt xem

Những căn nhà container hiện nay không còn quá mới lạ dối với nhiều người. Nó đã trở thành một xu hướng khá được ưa chuộng với những ưu điểm nó mang lại. Xu hướng nhà container bắt đầu ở các nước Châu Âu khi họ mong muốn và sử dụng tái chế những vỏ contaianer cũ. Ban đầu các vỏ container này sẽ được sửa chữa và thiết thế thành các nhà khi hoạc văn phòng làm việc. sự sáng tạo của con người đã biến nó thành các ngôi nhà ấm cúng, các ngôi biệt thự sang trọng, độc đáo, các mô hình kinh doanh thú vị….

Vì sao nhà container lại được ưa chuộng nhiều tới vậy?

Các ngôi nhà container dễ dàng di chuyển, lắp đặt đến nơi khác nếu không muốn ở đó nữa. Nó được làm từ các container chuyên vận tải biển nên nó có độ bền rất cao, tuổi thọ có thể lên tới 50 năm sử dụng. Các ngôi nhà container bây giờ dược hỗ trợ và thiết kế thêm hệ thống cách âm , cách nhiệt tốt đêm lại sự thoải mái tiện dụng cho người ở.

sửa chữa nhà container - ảnh 1

( Hình ảnh : Sửa chữa nhà container )

Giá thành của một ngôi nhà container cũng đáng được ưu tiên khi so với nhà xây với diện tích tương đương thì thời gian thi công nhanh, bỏ qua được việc thi công móng. Ngoài ra khi không còn nhu cầu sử dụng tưới nó nữa bạn cũng có thể bán lại với giá khoảng 50% giá ban đầu bạn mua cho các đơn vị mua container khác hoạc bán trực tiếp cho công ty bạn mua đầu tiên.

Ngoài ra việc thiết kế một ngôi nhà container ở các vùng đất yếu là giải pháp hữu hiệu và hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa nhà container.

Ngày càng có nhiều người muôn sở hữu một ngôi nhà container. Chính vì thế các dịch vụ liên quan tới container và nhà container ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu này. Việt Nam là một nước thuộc khí hậu nhiết đới gió mùa, độ ẩm lớn, mưa nhiều. điều này làm xuống cấp nhanh chóng nhiều công trình xây dựng kể cả các công trình xây dựng thông thường và công trình xây dựng từ container(nhà container). Thế nên dịch vụ sửa chữa nhà container hiện nay vô cùng quan trọng và phát triển. việc cải tạo các container văn phòng thành các ngôi nhà lớn hơn và bắt mắt hơn, sửa chữa bảo dưỡng các ngôi nhà container từ lâu rồi. thiết kế , mở rộng hơn ngôi nhà container, sửa chữa các nội thất trong nôi nhà container….

 sửa chữa nhà container - ảnh 2 

( Hình ảnh : Sửa chữa nhà container )

Việc sửa chữa nhà container phải được thông qua quá trình kiểm tra, giám định và nghiên cứu các ứng dụng tốt nhất để tiến hành sửa chữa. Điều này nhằm mục đích đảm bảo tính thẩm mĩ, sự an toàn và sở thích của người sở hữu căn nhà container này.  Tùy vào mức độ mong muốn sửa chữa và nâng cấp acwn nhà của mình đẻ có thể biết được thời gian sửa chữa cũng như chi phí sửa chữa của căn nhà của bạn.

 

Hiện nay thì bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị sửa chữa nhà container uy tín với giá phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số công ty chuyên cung cấp về dịch vụ sửa nhà container sau:

 


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER