Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
07/10/2017 - 8:34 AMThảo Linh 1026 Lượt xem

Nhu cầu thuê container tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã trở thành trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Là một thành phố phát triển công nghiệp, dịch vụ, thương mại, du lịch cùng nhịp sống năng động, Sài Gòn thu hút rất nhiều các doanh nghiệp quy mô lớn, nhỏ; trong và ngoài nước đầu tư. Hoạt động xuất nhập khẩu diễn ra hàng ngày tại nơi đây và những container trở thành một phương tiện vận chuyển các loại hàng hóa không thể thiếu. Việc mua bán container tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng phát triển không ngừng.

cho thue container tai thanh pho ho chi minh - ảnh 1

( Hình ảnh : Thuê container tại Thành phố Hồ Chí Minh )

Tuy nhiên, ở một lĩnh vực hay trong một số trường hợp, người ta chỉ cần sử dụng các thùng container trong một thời gian ngắn. Việc mua một chiếc container mới là việc không hề đơn giản bởi giá thành để mua một chiếc container không hề rẻ. Hơn nữa phải bỏ ra một khoản chi phí đầu tư tương đối lớn so với mong muốn sử dụng thì quả là lãng phí. Đáp ứng nhu cầu đó, người ta đã nghĩ đến dịch vụ Thuê container tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục đích thuê container tại Thành phố Hồ Chí Minh

Người ta thường thuê container với hai mục đích chủ yếu là làm văn phòng làm việc tạm thời và làm kho chứa, bảo quản hàng hóa.

Từ vỏ những chiếc container cũ cùng với các thiết bị đi kèm như máy lạnh, quạt hút, bóng điện, ổ cắm được xử lý tốt về kĩ thuật, người ta đã lắp ghép và cho ra đời những văn phòng container vừa thoáng mát lại vừa đầy đủ tiện nghi. Những văn phòng container mang tính tạm thời, được sử dụng trên các địa hình khác nhau và các mặt bằng không được phép xây dựng hay đòi hỏi phải sẵn sàng trả lại mặt bằng cho thi công các hạng mục. Những văn phòng container vừa có thể đặt trên các loại địa hình lại vừa dễ dàng trong việc di chuyển từ nơi này qua nơi khác. Nó không chỉ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí rất nhiều mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

 cho thue container tai thanh pho ho chi minh - ảnh 2 

( Hình ảnh : Thuê container tại Thành phố Hồ Chí Minh )

Mặt khác, hoạt động và sản xuất diễn ra không ngừng nghỉ tại Sài Gòn đòi hỏi những công tác hậu cần, hỗ trợ tốt trong những thời điểm kinh doanh phát triển nhất của năm. Khi đó những chiếc container rỗng sẽ giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề vật chất, cơ sở hạ tầng, kho bãi. Những thùng container lớn, bền chắc và được thiết kế kín ánh sáng sẽ giúp các công ty lưu kho, bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu trong một thời điểm nhất định.

 thue container tai thanh pho ho chi minh - ảnh 3 

( Hình ảnh : Thuê container tại thành phố Hồ Chí Minh )

Dịch vụ cho thuê container ngày càng trở nên phổ biến tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nó không chỉ tiết kiệm cho người sử dụng một khoản tiền lớn mà còn góp phần vào việc sử dụng những chiếc container một cách tối ưu, hiệu quả, bảo vệ môi trường.


Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
hoặc
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

baoancontainer@gmail.com

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER