Call now
CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER
upload/images/21761854_1421248724656463_5682275692844856704_n1.jpg
upload/images/mua-ban-container-hp.png
upload/images/mua-ban-container-hai-phong1.png
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Nhung
Kim Nhung
093.669.5679
Tin tức Chia Sẻ
Fanpage Facebook
05/09/2019 - 5:39 PMAdmin 973 Lượt xem

Những điều cần biết về tiêu chuẩn sửa chữa container IICL5

 

Những tưởng việc sửa chữa container chỉ nằm ở việc container bị lỗi nào, khắc phục lỗi đó theo kinh nghiệm của thợ sửa, nhưng hoàn toàn không phải vậy. Container là phương tiện vận chuyển hàng hóa toàn thế giới, được sản xuất, chế tạo theo những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, sự an toàn. Chính vì vậy, việc sửa chữa cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về tiêu chuẩn sửa chữa container mới nhất có tên IICL5.

 

IICL là gì?

 

Với những người không làm về Logistics, trước giờ chưa từng vận chuyển hàng hóa bằng container chắc chắn sẽ bỡ ngỡ với IICL. Thực chất, IICL là viết tắt của “The Institute of International Container Lessors” có nghĩa là chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn container và các hoạt động liên quan đến sửa chữa, bảo trì và giám định các loại container.

 

Chứng chỉ này có hiệu lực trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Chúng quy định cụ thể về tiêu chuẩn container và các hoạt động liên quan đến sửa chữa, bảo trì và giám định container. Loại chứng chỉ này phù hợp với các kỹ thuật viên tại các công ty giám định chất lượng container, các công ty sửa chữa container tại cảng và các công ty, depot chuyên về mua bán, cho thuê các loại container.

 

IICL mang tới cho bạn những kiến thức gì?

 

Trong tiêu chuẩn sửa chữa container IICL5 có quy định rất nhiều hạng mục khác nhau, chúng mang tới cho bạn những kiến thức về nhiều mảng, cụ thể:

 

- Giúp bạn hiểu hơn về quy trình kiểm định, tình trạng container trước khi thuê, sau khi thuê, sửa chữa và nâng cấp.

 

- Giúp bạn có kiến thức trong việc đo đạc các thông số kỹ thuật về tình trạng hư hỏng của container.

 

- Giúp bạn hiểu hơn về các dạng hư hỏng về vật chất của container như hỏng do vận hành, hỏng do hao mòn tự nhiên hay hỏng trong quá trình nhập, xuất hàng hóa từ container mà ra.

 

- Đồng thời, IICL 5 còn giúp bạn trang bị kiến thức thêm về phần quy trình giao nhận container cũng như cách đánh giá tình trạng trước, sau khi cấp container như vệ sinh, phòng độc và các xử lý vệ sinh an toàn.

 

- Thông qua tiêu chuẩn IICL5, bạn sẽ biết được cách thức đánh giá tình trạng hư hỏng của từng bộ phận cụ thể của container. Từ đó có phương án chuẩn bị vật tư để thay thế, cung cấp cho việc sửa chữa cũng như cách thức tiến hành sửa chữa như thế nào cho đúng.

 

Như vậy có thể thấy, IICL5 là tiêu chuẩn sửa chữa container quốc tế mà bất cứ ai làm trong lĩnh vực Logistics, đặc biệt là kỹ thuật viên trực tiếp phụ trách việc sửa container tại các đơn vị chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bản thân bạn là khách hàng, là người thường xuyên phải làm việc với container cũng nên nắm bắt, hiểu thêm về tiêu chuẩn này để có thể tự mình kiểm tra, giám sát việc sửa chữa hoặc đánh giá chất lượng container mỗi khi có nhu cầu mua/ thuê phục vụ công việc.

 

Nếu muốn tự mình tìm hiểu thêm về chúng, bạn có thể download tài liệu trên mạng về để nghiên cứu, hoặc hỏi những người có chuyên môn để hiểu cặn kẽ hơn nhé!

 Liên hệ bảo an container

 
Bài viết liên quan:

Bình luận:
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER

Bãi DDC Đoạn Xá 2 - P. Đông Hải 2 - Q.Hải An - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253.769.689 Fax: 02253.260.499
Email: baoancontainer@gmail.com
Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Hỗ trợ khách hàng
  Hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết đối với tất cả khách hàng
  Liên lạc với chúng tôi 0898.091.888 - 093.669.5679
  hoặc
  Gửi tin nhắn cho chúng tôi

  baoancontainer@gmail.com

  CÔNG TY TNHH BẢO AN CONTAINER